Màu sắc: xanh nhạt
Chất liệu: Phần thân được làm bằng nhựa cao cấp, phần cọ rửa được làm bằng cước/ sắt
Sản phẩm sử dụng bằng tay, thiết kế dễ cầm nắm, vỏ bằng nhựa cao cấp, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Có ngăn đựng xà phòng, giúp cho việc lau chùi, tẩy rửa xoong chảo trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn.
Bàn chải chà sạch các vết bẩn “cứng đầu” nhất.
Có thể dùng chà rửa bồn rửa chén, mặt bếp.
Cấu tạo dụng cụ chùi rửa xoong nồi gồm có 02 phần:
Phần thân: được làm bằng nhựa cao cấp để chứa dung dịch tẩy rửa.
Phần cọ rửa: được làm bằng cước mềm, bền/ cọ nồi bằng sắt
Cách sử dụng:
Bạn chỉ cần mở nắp của dụng cụ cọ rồi đổ xà phòng hay nước rửa chén vào và thêm một ít nước, sau đó vặn nắp lại và lắc đều.
Trên đầu chổi cọ có nút ấn, bạn ấn nhẹ vào nút này mỗi khi muốn có thêm xà phòng khi cọ rửa.